Tow Truck Car Wash | Cartoon Video For Toddlers | New Babies Show by Kids Channel

Tow Truck Car Wash | Cartoon Video For Toddlers | New Babies Show by Kids Channel


Tow Truck Car Wash

31 Comments

 1. Hello Preschoolers, Watch Tow Truck Car Wash and do share it with all your friends too! #Kidschannel

 2. Trang thông tin toàn dân

  …Cái mốc lịch sử hiện đại của VN là 1945. Sau khi Nhật thua trong đại chiến lần 2, năm 1945, họ trao trả chính quyền cho Vua Bảo đại và chính phủ Trần Trọng Kim. Giữa Vua Bảo đại và Pháp có ký kết là VN được độc lập trong liên hiệp Pháp, sau một thời gian VN sẽ hoàn toàn độc lập, tự do dựa theo cam kết của các nước thành viên ký trong Hiến chương của Liên hợp quốc ( lập ra vào tháng 6/1945) bằng chứng là ngày 7.12.1947, hiệp định sơ bộ được ký kết. Tháng 10.1950, Pháp chuyển giao cho VN quản lý xuất nhập cảnh, ngoại giao, ngoại thương, hàng hải và tài chính. Cùng với Nghị quyết số 1514, ký ngày 1.4.1960 của Liên hiệp quốc, các nước thuộc địa trên thế giới đều được tự do, độc lập.

  Nhưng Việt minh cộng sản do HCM lãnh đạo đã cướp chính quyền (sách lịch sử ghi rõ), khi không còn quân Pháp, quân Nhật ở VN. Đây là một hình thức đảo chính phi pháp để buộc vua Bảo đại thoái vị, với tên gọi CMT8, rồi tuyên bố độc lập ngày 2/9/1945. Đó là khởi đầu đẫm máu của dân tộc Việt.

  Bảo đại là vị vua chính thống của dân tộc VN, cha ông của Bảo đại đã trực tiếp mở rộng vào Nam bộ và thống nhất VN. Người Pháp đã bỏ rất nhiều tài sản để xây dựng Đông dương, họ không muốn mất ngay Đông dương, nên họ một mặc đưa Bảo đại làm vua, một mặt nhờ Mỹ can thiệp vì nhận ra Liên xô chỉ đạo HCM cướp chính quyền mà Pháp trả lại cho vua của người Việt. Trận chiến Điện biên phủ là minh chứng cho thấy Liên xô đã hỗ trợ Việt minh cướp VN năm 1954.

  Người Mỹ thấy bất công, là vì sao một vị vua hợp pháp lại bị Liên xô hỗ trợ lật đổ, rõ ràng là Liên xô cướp nước VN trước, thông qua HCM. Vì vậy, người Mỹ vào là để đánh cộng sản Liên xô, chứ không hại người Việt hay cướp nước VN.

  Chính HCM ngoan cố đưa lính bắc Việt vào chỗ chết từ 1954-1975. Dù giải thích chưa đầy đủ, nhưng cái gốc của cuộc chiến là sự lật đổ Vua bảo đại bởi tay cộng sản.

  Sau khi vào Nam, Bảo đại làm Quốc trưởng đứng đầu lập nhà nước Việt nam Quốc gia cộng hòa ( lúc này sự kiện vua Bảo đại tự nguyện trao ấn thoái vị tại Huế 1945 là trò lừa của Việt minh, vì nếu tự nguyện thì ông đã không tái lập nhà nước mới), chế độ Cộng hòa đệ nhất ra đời trên cơ sở dân tộc còn non trẻ như vậy.

  Còn chính quyền Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu là thế hệ lãnh đạo kế tiếp hợp pháp do dân trực tiếp bầu cử, thực hiện bảo vệ di sản từ vua Bảo đại. Đáng lý ra, Miền nam phải giải phóng miền Bắc mới đúng.

  Vì thế, chúng tôi ủng hộ lật đổ cộng sản ngoại lai, khôi phục chính quyền của dân tộc vốn có của nó. Chính quyền đó, dù tốt hay xấu cũng là của dân tộc ta. Chúng tôi tuyên bố cuộc nổi dậy chính thức bắt đầu vào năm 2023 và kêu gọi toàn dân ủng hộ chúng tôi:

  1. Tiến hành bạo động ép chế độ cộng sản, phải thực hiện Đa đảng
  2. Nếu cộng sản ngoan cố, tiến hành lật đổ Việt cộng.
  3. Tiến hành xây dựng chế độ tự do, dân chủ hoặc khôi phục chế độ quân chủ tứ quyền phân lập gồm:
  I. Vua là hậu duệ của Bảo đại, biểu tượng đại diện cho dân chúng và xem xét nguyện vọng của dân
  II. Quốc hội lập pháp
  III. Hệ thống tư pháp độc lập
  IV. Thủ tướng thực thi hành pháp.

  Chúng tôi mong toàn dân trong nước, cùng cộng đồng hải ngoại yêu nước chuẩn bị và tiến hành cuộc chiến này diễn ra năm 2023. Nếu năm 2023, Cộng sản VN vẫn còn tồn tại, thì đó là ý trời, chúng tôi sẽ ủng hộ Việt cộng. Còn nếu năm 2023, Việt cộng tan rã, vui lòng những người cộng sản hãy ủng hộ nền cộng hòa một cách hòa bình nếu không muốn có một cuộc đổ máu nữa cho dân tộc.

  Vì sao lại là năm 2023?. Theo tiến trình lịch sử nhân loại, những mốc thời gian sau diễn ra những Đại loạn trên thế giới:

  * Năm 1914: đại chiến thế giới I- khối phong kiến gánh chịu

  * Năm 1929: đại suy thoái kinh tế thế giới

  * Năm 1943: đại chiến thế giới II- khối tư bản gánh chịu ( do phát xít gây ra)

  * Năm 1959: chiến tranh Nam Mỹ – khối cộng sản gánh chịu

  * Năm 1975: chiến tranh Đông dương- khối tư bản gánh chịu

  * Năm 1991: Liên xô tan rã- khối cộng sản gánh chịu

  * Năm 2007: Đại suy thoái kinh tế thế giới- khối tư bản gánh chịu

  * Và sắp tới sẽ là năm 2023 (với nhận định chu kỳ Đại loạn là 16 năm): Có 3 khả năng là Đại chiến thế giới III, Đại suy thoái kinh tế, hoặc một sự tan rã của một chế độ hùng mạnh nào đó. Và lần này khối cộng sản sẽ gánh chịu thất bại.

  Nhận định của chúng tôi là sẽ có Đại chiến III tại Triều tiên, Trung quốc và Nga sẽ tham chiến hoặc viện trợ cho Triều tiên để bảo vệ biên giới cộng sản, làn sóng di cư từ Triều tiên, xuất khẩu thế giới đình trệ, dẫn đến làm suy yếu nền kinh tế và làm tan rã chế độ cộng sản Trung quốc mạnh nhất hiện nay, dân chúng Trung quốc sẽ nổi dậy. Đây là tiến trình diễn biến khách quan của lịch sử nhân loại sau mỗi 16 năm.

  Khi cộng sản VN không có chỗ dựa từ Trung quốc, đầu tư từ Nhật và Hàn quốc vào VN suy yếu vì chiến tranh, nợ nần của VN mất khả năng thanh toán, tất yếu là cơ hội vàng ngọc để dân chúng VN đứng lên lập lại nền Đệ Tam cộng hòa mang đậm đà bản sắc dân tộc VN. Cuộc nỗi dậy này sẽ do dân chúng nổi dậy hoặc chế độ Việt cộng tự tan rã trong hòa bình.

  ———————————————————————

  Kỷ niệm 100 năm chủ nghĩa cộng sản Liên xô ra đời (1917-2017), một hồ sơ mật đã được công bố.

  1. HCM tham gia dạy cho học sinh Champa ở trường tiểu học Dục thanh, tỉnh Bình thuận để hoạt động ngầm. Trong thời gian đó, HCM thường lui tới trò chuyện, ở lại nhà các tu sĩ Trưởng lão hồi giáo Hindu gần nhà.

  2. HCM lập chính thức Đảng cộng sản vào năm 1932 tại VN với tên gọi Đông dương cộng sản đảng, tức là tròn 100 năm sau khi Vương quốc Champa chính thức bị diệt vong năm 1832.

  3. HCM cho tiến hành diệt tận gốc những gia đình giàu có ở Bắc việt để tránh bị trả thù và để trả nợ Liên xô. Hơn 250.000 dân Bắc việt tử vong, làm hơn 1 triệu dân di cư vào Nam.

  4. HCM trả thù vua chúa nhà Nguyễn và dân tộc VN trong chiến dịch Tết Mậu thân 1968, trong 3 ngày Tết, HCM cho tàn xác cố đô Huế, giết hàng loạt dân thường và Hoàng tộc của vua Bảo đại. Đây là ngày gia đình sum họp, đón rước tổ tiên về nhà là truyền thống ngàn năm của dân tộc. Gần 10.000 dân Huế tử vong.

  5. Tướng lĩnh Việt cộng chính thức giết HCM vào ngày 2/9/1969, tức là ngày tuyên bố độc lập ở Bắc việt.

  ———–

  I. HCM không phải là người Tàu, người thuần Việt, mà HCM là người Việt nhưng bị người Champa kiểm soát tâm trí, tư tưởng và bị Liên xô khống chế. HCM đã lừa nhân dân Bắc Việt, lừa cả tướng lãnh Việt cộng.

  II. Để tránh sự tái sinh của HCM có thể làm hồi sinh đất nước Champa trở lại, HCM bị ướp xác. Cái xác trong lăng đã bị thay thế nhiều bộ phận do tình trạng chiến tranh.

  III. Nếu phá bỏ lăng Ba đình, VN sẽ thành một nước liên bang, hai miền Nam Bắc tự trị. Miền Nam sẽ theo Hồi giáo Ấn độ. Miền Bắc theo Phật giáo Trung Hoa.

  IV. Bắc cộng sẽ không chấp nhận nhà nước liên bang, dân chúng trong nước sẽ nổi dậy.

  ************************
  Hồi đáp ý kiến phản biện:
  ______________________

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*